Hội thảo Quốc tế

về Marketing (MICA-2022)

Thông tin chung
Quốc tế
Trực tiếp
Số lượng: Không giới hạn
Miễn phí
01-10-2022
Thành phố Đà Nẵng
Thông tin chi tiết

Tiếp nối thành công của hai kỳ Hội thảo đã được tổ chức tại Đà Nẵng vào các năm 2016 và 2018, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng sẽ tổ chức Hội thảo Quốc tế về Marketing - Marketing trong Kỷ nguyên Kết nối (MICA-2022) lần thứ ba năm 2022 trong ngày 01 tháng 10 năm 2022. Các đối tác tham gia đồng tổ chức MICA-2022 gồm: Đại học London South Bank (UK), Đại học Quốc gia Yokohama (Nhật Bản), Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Trường Đại học Tài chính - Marketing, và Hội doanh nhân trẻ Đà Nẵng.

Hội thảo MICA được tổ chức nhằm tạo ra diễn đàn học thuật thảo luận và trao đổi về các chủ đề của Marketing, từ đó tạo lập một kênh trao đổi, chia sẻ tri thức học thuật, tăng cường trao đổi, hợp tác nghiên cứu khoa học giữa các nhà khoa học đầu ngành trong nước và quốc tế.

MICA-2022 vinh dự có sự tham dự của một số diễn giả hàng đầu thế giới, đặc biệt là diễn giả GS. TS. Babak Taheri - Giáo sư ngành Marketing tại Trường Đại học Nottingham Trent (UK). Ông hiện là Tổng Biên tập Tạp chí Tourism Management Perspectives (SSCI, Q1) và Phó Tổng Biên tập Tạp chí Service Industries Journal (SSCI, Q1) và International Journal of Contemporary Hospitality Management (SSCI, Q1).

Thay mặt Ban Tổ chức Hội thảo, trân trọng kính mời Quý vị tham gia gửi bài đến Hội thảo. Thông tin chi tiết về Hội thảo đính kèm theo Thư mời này.


Thời hạn nộp bài và đăng ký tham dự:

Thời hạn nộp bài: 30/06/2022

Thông báo bài được chấp nhận/ từ chối: 31/07/2022

Thời hạn đăng ký tham dự: 01/09/2022

Dự kiến thời gian tổ chức: Thứ Bảy, ngày 01 tháng 10 năm 2022

Dự kiến địa điểm tổ chức: Thành phố Đà Nẵng


Cách thức nộp bài:

Tất cả các bài viết phải ở định dạng Word, và được gửi thông qua Website của Hội thảo MICA: http://due.udn.vn/mica

Yêu cầu hình thức bài viết: Theo mẫu Template đính kèm.

Thông tin liên lạc: Website: http://due.udn.vn/mica

Email: mica@due.edu.vn Facebook: https://www.facebook.com/MICAconference/

Điện thoại: +84 2363 950475 (PGS. TS. Đặng Hữu Mẫn, Ban Tổ chức Hội thảo)


Các bài viết sẽ được tập hợp, lựa chọn và biên tập để đăng trong Kỷ yếu Hội thảo có giấy phép ISBN. Ban tổ chức mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác viết bài của Quý vị.

Chia sẻ

Đăng ký nhận tin hội thảo